นักเรียนระดับชั้นประถมปีที่ 2 โรงเรียนเมธังกราวาสทัศนศึกษา ฐานกิจกรรม
ฐานกิจกรรม | 12 ธันวาคม 2562 11:10:01

วันที่ 11 ธันวาคม 2562 นักเรียนระดับชั้นประถมปีที่ 2 โรงเรียนเมธังกราวาส ได้เข้า ทัศนศึกษา ฐานกิจกรรม สนุกกับวิทยาศาสตร์ ฐานเทคโนโลยีการผลิตพืชด้วยฐานย่อยมากมาย และฐานแต่งหน้าเค้ก กิจกรรมเต็มไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม โดยการดูแลของคณะวิทยากรและพี่ๆ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช และสาขาเทคโนโลยีการอาหาร ได้ของฝากเป็นเมล็ดพันธุ์ผักกับปุ๋ยมูลใส้เดือนไปฝากพ่อกับแม่ ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว