โรงเรียนบ้านคุ้ม (ประสารราษฎร์วิทยา) เข้าศึกษาดูงาน
ศึกษาดูงาน | 29 พฤศจิกายน 2562 11:55:46

วันนี้น้องๆ อนุบาล จากโรงเรียนบ้านคุ้มวังดินอำเภอสองขอเข้าทัศนศึกษามหาวิทยาลัย ฐานสัตว์เลี้ยงนันทนาการ ม้า ไก่ซิลกี้ แพะ โดยมี อ.พิชิตร์ วรรณคำ คุณสมศักดิ์ กันถาด อนุเคราะห์เป็นวิทยากรดูแล