Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
การแปรรูปเบเกอรี่
หลักสูตรอบรมทั่วไป | 7 ธันวาคม 2565 10:32:10

อาจารย์ผู้สอน: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส

ค่าใช้จ่าย :  ตามตกลง

เหมาะสำหรับ : บุคคลทั่วไป วิสาหกิจชุมชน

สถานที่อบรม:  โรงงานนำร่องอุตสาหกรรม หรือในพื้นที่ผู้เข้าอบรม

แนววิชาเรียนโดยสังเขป: การฝึกทักษะเชิงปฏิบัติการแปรรูปเบเกอรี่ เช่น เค้กเนยสด คัพเค้ก คุกกี้ เอแคล

วัสดุที่โครงการจัดเตรียมให้: วัสดุงานบ้านงานครัว เช่น กะละมัง มีด ตะแกรงร่อน ถาด

วัสดุที่ใช้ร่วมกัน: ตู้อบ เครื่องตีขนม

 วัสดุที่ควรนำมาเอง:  ปากกาหรือดินสอ สมุดบันทึก

แผนการสอน: 

ระยะเวลาอบรม 1 วัน 08:00-17:00 น. จำนวน 3-4 ผลิตภัณฑ์ (ขึ้นกับความยากง่ายของผลิตภัณฑ์)

 

รูปกิจกรรม