อาจารย์ผู้สอน: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
|
ค่าใช้จ่าย : ตามตกลง
|
เหมาะสำหรับ : บุคคลทั่วไป วิสาหกิจชุมชน
|
สถานที่อบรม: โรงงานนำร่องอุตสาหกรรม หรือในพื้นที่ผู้เข้าอบรม
|
แนววิชาเรียนโดยสังเขป: การฝึกทักษะเชิงปฏิบัติการแปรรูปเบเกอรี่ เช่น เค้กเนยสด คัพเค้ก คุกกี้ เอแคล
|
วัสดุที่โครงการจัดเตรียมให้: วัสดุงานบ้านงานครัว เช่น กะละมัง มีด ตะแกรงร่อน ถาด
|
วัสดุที่ใช้ร่วมกัน: ตู้อบ เครื่องตีขนม
|
วัสดุที่ควรนำมาเอง: ปากกาหรือดินสอ สมุดบันทึก
|
แผนการสอน:
ระยะเวลาอบรม 1 วัน 08:00-17:00 น. จำนวน 3-4 ผลิตภัณฑ์ (ขึ้นกับความยากง่ายของผลิตภัณฑ์)
|