Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผักและผลไม้
หลักสูตรอบรมทั่วไป | 6 ธันวาคม 2565 11:46:57

อาจารย์ผู้สอน: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส

ค่าใช้จ่าย :  ตามตกลง

เหมาะสำหรับ : บุคคลทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย

สถานที่อบรม:  โรงงานนำร่องอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ หรือในพื้นที่ตามความต้องการของผู้เข้าร่วมอบรม

แนววิชาเรียนโดยสังเขป: การแปรรูปน้ำผัก และ ผลไม้พร้อมดื่ม แยม เยลลี่ ซอส ผลไม้กวน

วัสดุที่โครงการจัดเตรียมให้: วัสดุงานบ้านงานครัว เช่น กะละมัง มีด เขียง หมวกคลุมผม

วัสดุที่ใช้ร่วมกัน: เตาแก๊ส ตู้อบ

 วัสดุที่ควรนำมาเอง:  สมุดบันทึก ปากกาหรือดินสอ

แผนการสอน: หลักสูตร 1 วัน 08:00-17:00 น. อบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผัก ผลไม้ ตามความต้องการของผู้เข้าอบรม 3-4 ผลิตภัณฑ์ (ขึ้นกับความยากง่ายของขั้นตอนการผลิต)

 

รูปกิจกรรม