การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากผักและผลไม้
หลักสูตรอบรมทั่วไป
|
6 ธันวาคม 2565 11:46:57
อาจารย์ผู้สอน: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
|
ค่าใช้จ่าย : ตามตกลง
|
เหมาะสำหรับ : บุคคลทั่วไป ทุกเพศ ทุกวัย
|
สถานที่อบรม: โรงงานนำร่องอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ หรือในพื้นที่ตามความต้องการของผู้เข้าร่วมอบรม
|
แนววิชาเรียนโดยสังเขป: การแปรรูปน้ำผัก และ ผลไม้พร้อมดื่ม แยม เยลลี่ ซอส ผลไม้กวน
|
วัสดุที่โครงการจัดเตรียมให้: วัสดุงานบ้านงานครัว เช่น กะละมัง มีด เขียง หมวกคลุมผม
|
วัสดุที่ใช้ร่วมกัน: เตาแก๊ส ตู้อบ
|
วัสดุที่ควรนำมาเอง: สมุดบันทึก ปากกาหรือดินสอ
|
แผนการสอน: หลักสูตร 1 วัน 08:00-17:00 น. อบรมเชิงปฏิบัติการแปรรูปผัก ผลไม้ ตามความต้องการของผู้เข้าอบรม 3-4 ผลิตภัณฑ์ (ขึ้นกับความยากง่ายของขั้นตอนการผลิต)
|