การถ่ายทอดเทคโนโลยี/องค์ความรู้ | 12 กรกฎาคม 2566 9:08:06

เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นำโดยหัวหน้าโครงการ อาจารย์ ดร.อำนวยพร ใหญยิ่ง ได้จัดโครงการผลิตสื่ออนไลน์ส่งเสริมการท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ของฝากจากชุมชน งบประมาณแผ่นดินสำนักวิจัยและส่งเสริมการเกษตรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ปีงบประมาณ 2566 แก่เกษตรกรและผู้สนใจ ตำบลหัวเมือง อำเภอสอง จังหวัดแพร่