ฐานกิจกรรม | 12 กรกฎาคม 2566 9:04:05

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ นำโดยหัวหน้าโครงการ อาจารย์ ดร.เกษราพร ทิราวงศ์ ได้จัดโครงการพัฒนากิจกรรมการท่องเที่ยวชุมชนด้วยแนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืน งบประมาณแผ่นดินสำนักวิจัยและส่งเสริมการเกษตรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ปีงบประมาณ 2566 แก่เกษตรกรและผู้สนใจ ตำบลหัวเมือง อำเภอสอง จังหวัดแพร่