การผลิตเครื่องสำอางจากสมุนไพร (สบู่ น้ำตบ สครับผิว โลชั่นฯ)
หลักสูตรอบรมทั่วไป | 9 ธันวาคม 2565 14:39:49

อาจารย์ผู้สอน: รศ.ดร.ณัฐพร จันทร์ฉาย

ค่าใช้จ่าย :  ตามตกลง

เหมาะสำหรับ : ประชาชนทั่วไป นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา และประถมศึกษา

สถานที่อบรม:  อาคารชีวนวัตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

แนววิชาเรียนโดยสังเขป: การทำสบู่ น้ำตบ สครับผิว ด้วยสารสกัดจากห้อมและส้ม

วัสดุที่โครงการจัดเตรียมให้: วิตามินซี ลิ้นทะเล วิตามินบี3 วิตามินอี แซนแทนกัม

วัสดุที่ใช้ร่วมกัน: วิตามินซี ลิ้นทะเล วิตามินบี3 วิตามินอี แซนแทนกัม

วัสดุที่ควรนำมาเอง: ปากกาหรือดินสอ สมุดบันทึก

แผนการสอน: อบรมเชิงปฏิบัติการ ระยะเวลาในการอบรมจำนวน 3 ชม.