นวัตกรรมจากพืชสีคราม
หลักสูตรอบรมทั่วไป | 7 ธันวาคม 2565 15:22:27

อาจารย์ผู้สอน: รศ.ดร.ณัฐพร จันทร์ฉาย

ค่าใช้จ่าย :  ตามตกลง

เหมาะสำหรับ : ประชาชนทั่วไป นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา และประถมศึกษา

สถานที่อบรม:  ศูนย์ห้อม มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

แนววิชาเรียนโดยสังเขป: นวัตกรรมจากพืชสีคราม เช่น สีห้อมเพ้นติ้ง สีย้อมไม้ ห้อมผง ชุด Kit ผงห้อม เซรั่ม ฯลฯ

วัสดุที่โครงการจัดเตรียมให้: สีเพ้นท์จากห้อม ผงห้อม ผงกรด ผงด่าง หัวเชื้อจุลินทรีย์บริสุทธิ์

วัสดุที่ใช้ร่วมกัน: ภาชนะผสม ที่ตีสีย้อม พู่กัน และผ้าใบสำหรับเพ้นทืสี

วัสดุที่ควรนำมาเอง: ปากกาหรือดินสอ สมุดบันทึก

แผนการสอน: อบรมเชิงปฏิบัติการ ระยะเวลาในการอบรมจำนวน 3 ชม.