การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอินทรีย์เชิงพาณิชย์
หลักสูตรอบรมทั่วไป | 7 ธันวาคม 2565 15:16:59

อาจารย์ผู้สอน: รศ.ดร.ณัฐพร จันทร์ฉาย

ค่าใช้จ่าย :  ตามตกลง

เหมาะสำหรับ : ประชาชนทั่วไป นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา และประถมศึกษา

สถานที่อบรม:  อาคารชีวนวัตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ

แนววิชาเรียนโดยสังเขป: การเพาะเลี้ยงสัตว์โดยใช้ซินไบโอติก

วัสดุที่โครงการจัดเตรียมให้: ฝุ่นข้าวโพด หัวเชื้อจุลินทรีย์ แคลเซียมคลอไรด์ อัลจิเนต

วัสดุที่ใช้ร่วมกัน: บีกเกอร์ แท่งขน หลอดหยดสาร

วัสดุที่ควรนำมาเอง: ปากกาหรือดินสอ สมุดบันทึก

แผนการสอน: อบรมเชิงปฏิบัติการ ระยะเวลาในการอบรมจำนวน 3 ชม.