× ปิด
Previous
Next
งานบริการวิชาการและวิจัย
Academic Service & Research
หน้าแรก
บุคลากร
เอกสาร ดาวน์โหลด(บริการวิชาการ)
ตัวอย่างหนังสือขอเข้าศึกษาดูงาน (การแลกเปลี่ยนเรียนรู้)
แบบฟอร์มองค์ความรู้ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ
ตัวอย่างการเขียนบูรณาการเข้าศึกษาดูงาน (การแลกเปลี่ยนเรียนรู้)
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
สำนักวิจัยมหาวิทยาลัยแม่โจ้
NRIIS
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)
สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.)
สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)
สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) - สวก.
สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข
สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.)
หน่วยสนับสนุน
โครงสร้างงาน
โครงสร้างงานบริการวิชาการ
โครงสร้างงานวิจัย
ติดต่อสอบถาม
ประสานงาน
Thai
เฉพาะเจ้าหน้าที่
Skip Navigation Links
หน้าแรก
>
ข่าวทั้งหมด
>
ข่าว
องค์ความรู้บริการวิชาการ
บริการวิชาการ
|
2 เมษายน 2564 14:43:57
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากพืชมะเกี๋ยง
การทำ โยเกิร์ต สไตล์อินเดีย
การปลูกหญ้าเลี้ยงสัตว์
การทำกล้วยอบแห้งเคลือบน้ำผึ้ง
การทำกล้วยแผ่นอบแห้งสามรส
การทำทอฟฟี่จากกล้วย
มะเกี๋ยงเพื่อสุขภาพ
Bio-SynCap
นิเวศวิศวกรรม
กาแฟขัดผิวที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ
การแปรรูปข้าว
การแปรรูปน้ำผักและสมุนไพร
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากกล้วย
เทคนิคการเตรียมกล้าไม้ การเตรียมเชื้อเห็ด
ข้าวกล่ำลืมผัว
ภาษีบัญชีเดียว
เห็ดตับเต่าสร้างรายได้
การแปรรูปผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเนื้อสัตว์
การทำข้าวเกรียบจากกล้วย
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากมะม่วง
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากจิ้งหรีด
ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวไรซ์เบอร์รี่
รูปกิจกรรม