นักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP โรงเรียนเมธังกราวาส (เทศรัฐราฎร์นุกูล) ศึกษาดูงาน
ศึกษาดูงาน | 28 กุมภาพันธ์ 2562 16:13:45

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 นักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 2 จำนวน 69 คน โรงเรียนเมธังกราวาส (เทศรัฐราฎร์นุกูล) ได้ศึกษาดูงาน  ฐานเรียนรู้ฐานการผลิตปุ๋ยมูลไส้เดือน โดย มีอาจารย์ดร.ประกิตต์  โกะสูงเนิน เป็นวิทยากร, ฐานเรียนรู้มหัศจรรย์เมล็ดพันธุ์พืชผักไม้ดอกไม้ประดับ โดย มีอาจารย์ดร.ละออทิพย์  ไมตรี เป็นวิทยากร , ฐานเรียนรู้การแปรรูปอาหาร โดยมี ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัสและทีมงานเป็นวิทยากร และฐานเรียนรู้ปฏิบัติการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี “พืชพรรณหรรษา” โดยมี อาจารย์ ดร.วันทนีย์  แพงศรี  และทีมงาน เป็นวิทยากร  กิจกรรมได้รับความรู้และเป็นไปด้วยความสนุกสนาน