โรงเรียนอนุบาลร้องกวางเข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้
ศึกษาดูงาน | 22 กุมภาพันธ์ 2562 15:14:26

คณะครูและนักเรียนโรงเรียนอนุบาลร้องกวาง ระดับชั้นเตรียมอนุบาล - อนุบาลปีที่ 1 จำนวน 89 คน ได้เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ ฐานหมูอารมณ์ดี  เด็กเลี้ยงแพะ และม.ม้าคึกคัก โดยมีนายสมศักดิ์  กันถาด นายภาสกร  อัมพรสวัสดิ์ และนายถวิล  ยานะวิน เป็นวิทยากรประจำฐาน